TRANG CHỦ / CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tác giả: admin

Dulich3mien hiểu rằng bạn rất quan tâm đến vấn đề bảo mật và sử dụng các thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để bảo mật thông tin và sử dụng thông tin được cung cấp một cách hợp lý, có cân nhắc và không ngừng cải thiện để cung cấp cho độc giả những thông tin du lịch chính xác, cập nhật và đầy đủ nhất.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ qua email hay gọi điện, quý du khách cần phải cung cấp một số thông tin như: Email, họ & teen; số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác ( nếu có). Bạn có thể lựa chọn cung cấp hoặc không các thông sin kể trên nhưng khi đó quý độc giả sẽ không thể trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích mà tính năng của chúng tôi cung cấp. Các thông tin bạn gửi đến chúng tôi hoặc nhập trên Website đều sẽ được chúng tôi lưu trữ lại và sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu độc giả hay đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ sau đó sẽ liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mọi thông tin mà chúng tôi thu thập từ quý độc giả qua hình thức gửi trực tiếp hoặc nhập trên Website đều được Dulich3mien sử dụng nhằm cung cấp thông tin, liên hệ giải đáp kịp thời các thắc mắc, đóng góp của bạn. Các thông tin quý của quý độc giả sẽ phục vụ cho các hoạt động sau: liên hệ, giải đáp kịp thời các thắc mắc, đóng góp ý kiến của độc giả; Tùy trình và cải thiện trải nghiệm của độc giả; Tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông nhằm đưa đến bạn những chương trình khuyến mãi, tiện ích mới của Dulich3mien; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Dulich3mien hiểu rằng thông tin về độc giả là một phần quan trọng của bạn và chúng tôi không được cung cấp, trao đổi với một bên thứ ba nào khác mà không có quyền chập thuận của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin mà bạn cung cấp, trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Dulich3mien chỉ cung cấp thông tin khi tin chắc rằng việc đó là phù hợp quy định của luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của chính chúng tôi và các bên thứ ba khác.
  • Chúng tôi phải cung cấp thông tin theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan chính phủ hoặc chúng tôi biết được việc chia sẻ những thông tin đó là cần thiết và phù hợp với các yêu cầu pháp lý.
  • Trường những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho quý Độc giả khi cần cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba nhằm phục vụ cho một vài hoạt động như: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Dulich3mien,.. và CHẮC CHẮN những thông tin này chỉ được cung cấp khi có sự phản hồi đồng ý từ phía Độc giả.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của độc giả vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Dulich3mien.

4. Bảo mật thông tin độc giả

Dulich3mien nhấn mạnh rằng chúng tôi luôn rất quan tâm đến quyền lợi của quý Độc giả tron việc bảo mật thông tin cá nhân nên Chúng tôi cam kết sẽ không cố ý tiết lộ thôn tin của bạn hay chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết của chúng tôi vớ Quý độc giả, chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Dulich3mien.

Trong mọi trường hợp quý Độc giả có bất kỳ đóng góp, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đội ngũ của Dulich3mien tiếp nhận và giải đáp một cách kịp thời nhất.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Dulich3mien chỉ được áp dụng tại https://dulich3mien.vn/. Nó sẽ không bao gồm hay liên quan đến các bên thứ ba có liên kết tại Dulich3mien. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin độc giả của những Website này.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam

footer dulich3mien

Dulich3mien là địa chỉ cung cấp thông tin về các điểm đến du lịch phổ biến, văn hóa, ẩm thực và lễ hội tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chúng mình mong muốn chia sẻ cho những kinh nghiệm, cẩm nang cùng các thông tin hữu ích giúp cho hành trình khám phá dải đất hình chữ S của du khách trở nên thú vị hơn.

LIKE & SHARE

© Copyright 2022, All Rights Reserved | Dulich3mien