TRANG CHỦ / Cẩm nang du lịch / Cách xóa ID Tiktok trên video [ ĐƠN GIẢN hơn bao giờ hết]

Cách xóa ID Tiktok trên video [ ĐƠN GIẢN hơn bao giờ hết]

Tác giả: Nguyễn Quý
1.208 Lượt xem Theo dõi Dulich3mien trên
cách xóa logo tiktok trên video
Ảnh: Sưu tầm

Xóa logo Tik Tok để làm gì? Cách xóa ID Tiktok trên video? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất! 

Các video trên Tik Tok thường rất hay, rất thu hút nhưng lại luôn gắn kèm logo và địa chỉ ID của chủ tài khoản gây ra nhiều phiền toái cho những ai muốn tải về. Vậy cách xóa logo Tik Tok khi tải về như thế nào để dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, hãy cùng chuyên mục cẩm nang du lịch của Dulich3mien.vn tìm hiểu qua bài viết nhé! 

Lý do bạn cần xóa ID trên video Tiktok? 

Nếu là một người chơi hệ Tik Tok lâu năm, chắc hẳn bạn đã quen với việc các video trên TikTok luôn gắn logo và địa chỉ ID của chủ sở hữu ở phần góc màn hình. Đây có thể coi là một điểm tốt, thể hiện sự tôn trọng bản quyền tác giả. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp mà chúng ta cần phải xóa hoặc che bớt các yếu tố này đi, ví dụ như: 

 • Đăng tải trên các trang mạng xã hội khác: Các video trên Tik Tok có khả năng làm đẹp và có hiệu ứng rất tốt. Vì vậy, nhiều bạn muốn quay video bằng ứng dụng này để đăng tải lên các trang mạng xã hội khác nhưng lại không muốn người xem biết mình đã sử dụng ứng dụng này. Chính vì vậy, việc xóa logo Tiktok, ID  là một bước vô cùng quan trọng.  
cách xoá id tiktok trên video
Ảnh: Sưu tầm
 • Không muốn nhiều người biết đến kênh Tik Tok của mình: Mặc dù các video trên Tik Tok có khả năng lan truyền rất đỉnh, giúp nhiều cá nhân trở thành người nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn, phần lớn người dùng lại chỉ sử dụng với mục đích giải trí, không có nhu cầu được biết đến. Thế nên khi cho bạn bè hoặc người thân xem các video này, họ thường muốn xóa ID Tiktok và logo. 
 • Không làm mất sự tập trung của người xem: Nhằm tập trung sự chú ý của người xem vào nội dung của video, bạn có thể xóa phần logo và ID của Tik Tok đi. 
Button xem thêm

Cách sử dụng Capcut để có video đẹp đăng Tiktok

Cách xóa logo Tiktok trên các nền tảng khác nhau

Cách xóa ID Tik Tok trực tuyến 

Gỡ logo Tiktok online được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi tính nhanh chóng, tiện lợi. Đối với những ai không có nhu cầu sử dụng nhiều thì tốt nhất là nên ưu tiên cách này, vì bạn không phải mất công tải xuống, rồi học cách sử dụng. Để xóa ID Tik Tok trực tuyến, bạn có thể tham khảo các website sau: 

SnapTik.App

cách xóa logo tiktok bằng SnapTik.App
Ảnh: Sưu tầm

Ưu điểm của app xóa logo Tiktok – SnapTik.App là bạn chỉ cần tải xuống video là ID và logo của TikTok đã biến mất mà chẳng cần phải thao tác quá nhiều. Ứng dụng này hoàn toàn không mất phí nhưng bạn sẽ bị khó chịu một chút vì nhiều giao diện chứa nhiều quảng cáo. 

Cách sử dụng SnapTik.App 

 • Mở app TikTok rồi chọn video bạn muốn tải xuống
 • Chọn nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải và chọn Sao chép liên kết
 • Trở về màn hình chính và mở website SnapTik.App
 • Dán liên kết đã sao chép vào khung nhập app SnapTik.App, sau đó nhấn nút Download là chiếc video TikTok không còn logo và ID đã được tải về máy của bạn. 
Button xem thêm

5 app chụp ảnh film được sử dụng phổ biến nhất 2023

Cách làm mất logo Tiktok bằng MusicallyDown 

Cách xóa ID Tiktok bằng MusicallyDown 
Ảnh: Sưu tầm

MusicallyDown có thể coi là một trong những ứng dụng xóa ID TikTok tiện lợi và dễ dàng nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể hoạt động được trên nền tảng web nên bạn có thể truy cập trên mọi ứng dụng di động. 

Cách sử dụng app xóa logo Tiktok – MusicallyDown

 • Mở ứng dụng TikTok rồi chọn video bạn muốn tải xuống
 • Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình rồi chọn Sao chép liên kết
 • Trở về màn hình chính và truy cập website của Musicallydown
 • Dán liên kết đã sao chép vào khung nhập liên kết, đảm bảo không nhấn vào dấu bên cạnh dòng Enable Video with Watermark. 
 • Chọn Tải xuống
 • Bạn sẽ được xem trước video và có lựa chọn tải xuống video hoặc tải xuống âm thanh. 
 • Chọn Download MP4 Now và Save video as…, đặt tên cho file là bạn đã tải về một video đã xóa ID Tiktok rồi nhé! 
Button xem thêm

3 app chỉnh ảnh Trung “ảo tung chảo” sẽ khiến bạn bất ngờ khi sử dụng

Cách xóa logo Tiktok trên video bằng điện thoại 

Cách xóa ID Tik Tok trên giao diện điện thoại được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi tính tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt là có thể sử dụng mà không cần Internet. Một vài ứng dụng điện thoại giúp bạn gỡ logo Tiktok dễ dàng như: 

Remove & Add Watermark 

app xóa logo tiktok Remove & Add Watermark 
Ảnh: Sưu tầm

Người dùng hệ điều hành Android có thể tham khảo ứng dụng Remove & Add Watermark để thêm hoặc xóa ID, logo của Tik Tok hay bất cứ một logo nào khác khỏi video. Để làm được điều này, bạn sẽ dùng các khung hình chữ nhật cắt đi phần màn hình có biểu tượng và thay thế bằng cách tận dụng các điểm ảnh gần đó. 

Cách sử dụng app xóa Logo Tiktok – Remove & Add Watermark 

 • Tải xuống video mà bạn muốn xóa ID
 • Mở ứng dụng, tùy chọn Remove Watermark và Add Watermark sẽ hiện lên 
 • Chọn Remove Watermark rồi chọn video từ nhiều ứng dụng khác nhau 
 • Sau đó, một màn hình với video và một khung chữ nhật có thể thay đổi kích thước hiện ra
 • Điều chỉnh kích thước và di chuyển để che đi logo của Tik Tok. Lưu ý, video tiktok có thể đổi từ góc cuối bên phải màn hình và góc trên bên trái. Do đó bạn cần 2 khung.  
 • Thêm khung bằng cách bạn nhấn vào dấu cộng ở gần cuối màn hình
 • Để hoàn tất, nhấn Lưu là bạn đã hoàn thành cách xóa ID Tiktok trên video
Button xem thêm

Các cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 đơn giản, dễ dàng

Video Eraser (iOS)

Còn đối với những ai đang sử các thiết bị trên nền tảng hệ điều hành iOS thì có thể tham khảo ứng dụng Video Eraser để xóa ID Tik Tok. Ứng dụng này có thể xử lý được khá nhiều định dạng tệp như MP4, M4V, MOV, và 3GP. 

Cách sử dụng app xóa logo Tiktok trên Iphone – Video Eraser 

 • Mở ứng dụng, bấm More rồi chọn Crop video to remove watermark và chọn video Tik Tok mà bạn muốn. 
 • Chọn tỷ lệ khung hình rồi di chuyển lưới để chọn phần video mà bạn muốn giữ lại, tránh phần ID ra. 
 • Sau khi đã ưng ý, nhấp vào biểu tượng Xuất ở góc trên bên phải màn hình 
Button xem thêm

Công thức chỉnh màu Lightroom chỉ cần “áp vào” là có ngay ảnh đẹp

Cách xóa logo TikTok trên máy tính 

Apowersoft Watermark Remover 

cách xóa logo tiktok trên máy tính
Ảnh: Sưu tầm

Apowersoft Watermark Remover là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn muốn xóa ID Tik Tok bằng máy tính. Ưu điểm của ứng dụng này là phần giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, thao tác nhanh gọn và có thể tương thức với nhiều định dạng video, kể cả những video quay màn hình. Tuy nhiên, phần mềm này mới chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành Window, chưa có cho iOS. 

Button xem thêm 12

Mẹo tải ảnh Instagram cực đơn giản, cập nhật mới nhất 2023

Cách sử dụng Apowersoft Watermark Remover  

 • Mở giao diện màn hình chính của ứng dụng, chọn Remove watermark from video
 • Chọn Select video ở cuối màn hình để nhập video vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thả video vào, số lượng video là không giới hạn. 
 • Nhấn chọn video bạn muốn xóa logo video Tiktok và click vào công cụ lựa chọn
 • Một khung hình sẽ hiện lên, bạn di chuyển phần khung này đè lên phần màn hình có chứa ID và logo Tik Tok, thay đổi kích thước và đặt lại thời gian nếu muốn ID xuất hiện lại trong một phần nào đó của video. Nếu giữ nguyên chế độ mặc định, phần khung này sẽ hiển thị trên toàn bộ thời lượng của video. 
 • Khi đã xong xuôi, bạn nên nhấp vào Preview ở góc dưới bên phải màn hình để xem trước rồi chọn Convert để xuất video ra. 

Note: Một số bạn thắc mắc có cách xóa ID Tik Tok bằng ứng dụng Capcut hay không? Câu trả lời là không vì hiện nay, CapCut mới chỉ hỗ trợ xóa logo trên video của chính nó chứ chưa thể xử lý được logo của các ứng dụng khác.  

Lưu ý khi xóa logo TikTok trên video 

 • Không xóa ID Tik Tok với mục đích thương mại
 • Tốt hơn hết là chỉ nên gỡ logo Tiktok trên video của mình
 • Nếu muốn sử dụng video của người khác cần, xin phép tác giả và trích nguồn đầy đủ. 

Trên đây là vài cách xóa logo TikTok trên video một cách hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị. Bạn hãy cân nhắc cách thức phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất để lựa chọn sao cho đúng đắn và phù hợp nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm mượt mà và hữu ích nhé!

Button xem thêm 09 99+ avatar đôi ngầu như trái sầu

Có thể bạn sẽ thích

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam

footer dulich3mien

Dulich3mien là địa chỉ cung cấp thông tin về các điểm đến du lịch phổ biến, văn hóa, ẩm thực và lễ hội tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chúng mình mong muốn chia sẻ cho những kinh nghiệm, cẩm nang cùng các thông tin hữu ích giúp cho hành trình khám phá dải đất hình chữ S của du khách trở nên thú vị hơn.

LIKE & SHARE

© Copyright 2022, All Rights Reserved | Dulich3mien